Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí
Giỏ hàng

Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí Tuệ

Trải qua 5 năm cùng gắn bó với Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Trầm Hương Khánh Hòa có nhiều hoạt động gắn kết để các Tài năng trẻ Việt Nam thêm tỏa sáng và có nhiều đóng góp cho Việt Nam và thế giới. 

Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí Tuệ ảnh 1

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Chủ tịch HĐ Điều hành kiêm Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam trao tặng ông Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch Cty Trầm Hương Khánh Hoà quả bóng có chữ ký của các ngôi sao đội tuyển U23 Việt Nam để cảm ơn những đóng góp của ông và Cty.

Nhân duyên đưa Trầm Hương Khánh Hoà đến với Quỹ Hỗ trợ Tài năng Trẻ (HTTNT) Việt Nam từ năm 2015 trong chương trình 20 năm Thắp lửa - kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Tài năng Trẻ Việt Nam do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Báo Tiền Phong tổ chức. 

Từ đó đến nay, Trầm Hương Khánh Hòa là đơn vị đồng hành lâu dài cũng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam bằng rất nhiều hành động có ý nghĩa, như: Hợp tác đồng hành, tài trợ cho các hoạt đồng của Quỹ HTTNT Việt Nam, tài trợ nhiều vật phẩm quý có giá trị cao từ Trầm Hương để bán đấu giá gây quỹ trong các giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” hàng năm; Đưa một số Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu từ nước ngoài về để phát triển một số lĩnh vực quan trọng trong nước, điển hình là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015, Tiến sĩ sinh học Phan Minh Liêm, người 4 lần được Viện MD Anderson Hoa Kỳ vinh danh và là người được làm việc trong nhiều cơ quan của chính phủ Mỹ về làm việc tại Việt Nam tại Viện Y sinh Việt Nam Hoa Kỳ, do Công ty Trầm Hương Khánh Hòa đầu tư.

Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí Tuệ ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Chủ tịch HĐ Điều hành kiêm Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phát biểu cảm ơn và đánh giá cao đống góp của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ, đặc biệt là Cty Trầm Hương Khánh Hoà trong buổi họp báo ngày 22/2 vừa qua.

Trong buổi họp Báo công bố giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 vừa diễn ra ngày 22/2/2021, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Giám đốc điều hành qũy Hỗ trợ Tài năng Trẻ Việt Nam đã đặc biệt cám ơn Công ty Trầm Hương Khánh Hòa, đơn vị đã cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ và có rất nhiều đóng góp về tài chính, vật phẩm cũng như những sáng kiến để phát triển các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và các hoạt động xã hội của Báo Tiền Phong.

Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí Tuệ ảnh 3

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm công ty Trầm Hương Khánh Hòa.

Trầm Hương Khánh Hoà là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Trầm Hương. Riêng trong năm 2020, Công ty đã được đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đến thăm. 

Các đồng chí lãnh đạo đều đánh giá cao cách thức hoạt động của Công ty, như sáng tạo phát triển mô hình du lịch với Bảo tàng Trầm Hương – Bảo tàng tư nhân lớn nhất cả nước, hay chế tác nhiều sản phẩm tinh tế, trong đó có Quạt Trầm hương được Nhà nước chọn làm quà tặng cho các Nguyên thủ quốc gia dự APEC 2017, những chuỗi vòng, bộ thưởng trầm … được rất nhiều người yêu thích. Công ty cũng tạo ra mô hình phát triển ngành Trầm Hương hướng đến hình thành một ngành kinh tế làm giàu cho đất nước.

Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí Tuệ ảnh 4

Ông Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng Quỹ HTTNT Việt Nam 500 triệu đồng trong giải Golf Vì tài năng trẻ Việt Nam năm 2020.

Trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, Trầm Hương Khánh Hòa hợp tác chặt chẽ với các giáo sư hàng trên thế giới tại đại học Harvard, đại học MIT và Viện MD Anderson Hoa Kỳ nghiên cứu, giải mã các mẫu gen của Trầm Hương để đưa vào quy trình tạo trầm, tạo ra những sản phẩm Trầm hương có năng suất chất lượng cao hơn hẳn Trầm Hương tự nhiên cũng như nghiên cứu phát triển các sản phẩm của Trầm hương vào lĩnh vực sản xuất nước hoa, dược phẩm, mỹ phẩm, đồ uống từ sản phẩm Trầm Hương. 

Tháng 10 năm 2020, Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa Nguyễn Văn Tưởng đã lần đầu tiên công bố Việt Nam là quốc gia Trầm Hương với thông điệp “Hương thơm Việt Nam – Hương thơm cao quý, kết nối yêu thương” tại Hội nghị trực tuyến của Liên minh lãnh đạo Thế giới với sự tham gia của lãnh đạo hơn 60 quốc gia.]

Trầm Hương Khánh Hòa và Tài năng trẻ Việt Nam cùng tỏa hương thơm Trí Tuệ ảnh 5

Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa tham gia Hội nghị Trực tuyến Liên minh lãnh đạo thế giới – chụp từ website:http://www.clubmadrid.org.

Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa chia sẻ: Trầm Hương và Tài năng trẻ là những tinh hoa của cuộc sống. Trầm Hương là linh khí của Trời đất, Tài năng trẻ thuộc nguyên khí của quốc gia. Chúng tôi nhìn thấy điểm chung đó.

“Chúng ta cần có những hoạt động thiết thực chung tay bồi dưỡng, phát triển những tài năng trẻ đã được Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ phát hiện và tôn vinh, đồng thời kết nối để đưa những Tài năng Việt từ khắp nơi trên thế giới để Trí tuệ Việt Nam cùng tỏa hương góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp sánh vai các cường quốc năm châu. Trầm Hương Khánh Hòa cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng Trẻ Việt Nam trong quá trình phát triển của mình” – Ông Nguyễn Văn Tưởng nói.

Theo: https://tienphong.vn/tram-huong-khanh-hoa-va-tai-nang-tre-viet-nam-cung-toa-huong-thom-tri-tue-post1315195.tpo