Đánh giá cao giá trị và tiềm năng của Trầm Hương Khánh Hòa
Giỏ hàng

Đánh giá cao giá trị và tiềm năng của Trầm Hương Khánh Hòa

Ngày 3/6/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã thăm và làm việc tại thành phố Nha Trang, dự lễ khai mạc “Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2023”.

Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa được tổ chức 2 năm một lần, là sự kiện văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế, cũng là thương hiệu lễ hội riêng của tỉnh Khánh Hòa nhằm giới thiệu, tôn vinh, bảo tồn, phát huy những giá trị tinh thần, bản sắc văn hóa biển, đảo. 

Trong không gian Tháp Trầm Hương tại quảng trường 2/4 thành phố biển Nha trang, Phó Thủ tướng cùng lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã nghe doanh nhân Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa  giới thiệu những giá trị độc đáo cũng như vai trò của Trầm hương đối với triển vọng phát triển của tỉnh Khánh Hòa.

 

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đánh giá cao giá trị và tiềm năng to lớn của Trầm Hương, biểu dương những thành tựu mà công ty Trầm Hương Khánh Hòa đã đạt được khi xây dựng Trầm Hương trở thành một thương hiệu có sức hút lớn đối với du khách trong và ngoài nước. 

 

Phó Thủ tướng đã đặt ra những vấn đề về phát triển vùng nguyên liệu, đầu ra và nâng tầm giá trị sản vật Trầm Hương Khánh Hòa. 

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang biểu dương những hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa của lễ kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển Khánh Hòa mới đây và Fesstival Biển Nha trang – Khánh Hòa đang diễn ra. 

Theo Báo tin tức: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/danh-gia-cao-gia-tri-va-tiem-nang-cua-tram-huong-khanh-hoa-20230603175725069.htm