Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Ánh Xuân thăm Bảo Tàng Trầm Hương – Trầm Hương Khánh Hòa
Giỏ hàng

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm Bảo Tàng Trầm Hương

 Sáng 2/4, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và đoàn công tác đã đến thăm Bảo Tàng Trầm Hương. 

Tại Bảo Tàng Trầm Hương, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa - ông Nguyễn Khắc Toàn và đoàn công tác đã nghe giới thiệu về lịch sử, giá trị văn hóa cũng như vai trò của Trầm Hương đối với triển vọng phát triển của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Tại đây, đoàn công tác xem hơn 5.000 tư liệu (cả hình ảnh và hiện vật) về các dấu ấn tự nhiên, văn hóa, các nhân vật góp phần tạo nên chiều sâu văn hóa của Trầm Hương.

                               Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và đoàn công tác đến thăm Bảo Tàng Trầm Hương

Được biết, Bảo Tàng Trầm Hương được xây dựng trên diện tích 5.000 mét vuông của công ty Trầm Hương Khánh Hòa (ATC). Đây là công trình có tính biểu tượng cho Khánh Hòa – mảnh đất được mệnh danh là Xứ Trầm Hương, là điểm tham quan không thể bỏ qua của du khách khi đến với Khánh Hòa.

Trong chuyến thăm, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực của tỉnh Khánh Hòa và đội ngũ doanh nhân của tỉnh trong việc khai thác các thế mạnh, tiềm năng sẵn có để tạo ra những sản phẩm có giá trị, có chiều sâu văn hóa, giữ gìn và lan tỏa được bản sắc của Việt Nam ra thế giới. Phó Chủ tịch nước hoan nghênh và cổ vũ đội ngũ doanh nhân của tỉnh tiếp tục phát huy những cách làm hay, mạnh dạn áp dụng những sáng kiến mới để thành công hơn nữa, góp phần vào sự “cất cánh” Khánh Hòa và Việt Nam trong tương lai.

           Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa, người sáng lập Bảo Tàng Trầm Hương - ông Nguyễn Văn Tưởng trực tiếp giới thiệu về các không gian và hiện vật của bảo tàng với đoàn công tác.

             Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà lưu niệm cho Trầm Hương Khánh Hòa, Ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công ty vinh dự đón nhận.   

Ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa, người sáng lập Bảo Tàng Trầm Hương - bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trong việc tạo những điều kiện thuận lợi để tỉnh Khánh Hòa nhanh chóng phát huy được tiềm năng, huy động được các nguồn lực phục vụ mục tiêu phát triển.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chăm chú quan sát và trân quý văn hóa tâm linh sản vật Trầm Hương Khánh Hòa

Nguồn: Báo Tiền Phong