Đưa Linh khí của trời đất đến với trái tim của Thủ đô – Trầm Hương Khánh Hòa
Giỏ hàng

Đưa Linh khí của trời đất đến với trái tim của Thủ đô

Ngày 9 tháng 9 năm 2019 công ty Trầm Hương Khánh Hoà ATC đã chính thức có mặt tại Hồ Gươm - vùng đất linh thiêng của Hà Nội cùng một trung tâm Miền Bắc. 

Đưa linh khí của trời đất đến với trái tim của Thủ đô ảnh 1  

Trong hơn 10 năm qua, ATC Trầm Hương Khánh Hòa đã thâm nhập và phát triển mạnh mẽ tại thị trường trầm hương Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Đông, Đài Loan – Trung Quốc. Từ thành công đó ATC quyết định đưa làn hương thơm linh khí của trời đất “chinh phục” người dân Việt Nam thông qua việc phát triển mạnh hệ thống phân phối trên không gian mạng và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. 

Chia sẻ về sự kiện này ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh hoà cho biết: Bên cạnh chi nhánh Cột Cờ Hà Nội nơi hồn thiêng sông núi, gần mười năm qua, làn hương linh ATC gắn bó với Người Hà Nội hào hoa phong nhã, mỗi ngày càng thân thiết, mỗi ngày thêm kết nối vững vàng, khẳng định giá trị văn hoá tâm linh trong Trầm Hương Khánh Hoà. Hôm nay, ATC khẳng định ngôi vị số 1 của mình trong ngành Trầm Hương Việt Nam bằng việc mở chi nhánh phía Bắc và chi nhánh Hoàn Kiếm tại vùng đất linh thiêng, trái tim của Thủ đô. Chúng tôi luôn hướng thiện, hướng đến vẻ đẹp trí tuệ và tầm vóc con người Việt Nam, chúng tôi nguyện phụng sự cây Trầm Hương, mang “ Hương Thơm Linh Thiêng” của trời đất ban cho chúng ta, phục vụ chuyên nghiệp hơn Cô Bác; Anh Chị và các Bạn vì một đức tin tốt đẹp cho cuộc sống an lành và thiện hạnh trên quê hương Việt Nam.

Tại Việt Nam, cây dó bầu (cây hình hình thành nên Trầm Hương và Kỳ Nam) có diện tích trồng khoảng trên 100.000 ha. Việc phát triển thị trường cũng nằm trong kế hoạch của công ty đưa cây Trầm Hương trở thành yếu tố mũi nhọn phát kinh tế nông nghiệp, là cây “làm giàu” cho nông dân Việt, cũng như phát triển thị trường Trầm Hương Việt Nam thành trung tâm của thế giới. 

Theo Tiền Phong. https://tienphong.vn/dua-linh-khi-cua-troi-dat-den-voi-trai-tim-cua-thu-do-post1136282.tpo