Công ty Trầm Hương Khánh Hòa hợp tác với Israel về công nghệ y sinh
Giỏ hàng

Trầm Hương Khánh Hòa hợp tác với Israel về công nghệ y sinh

Trầm Hương Khánh Hòa đang đi tiên phong trong ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, vươn tầm thế giới.

Chú thích ảnh

Doanh nhân Nguyễn Văn Tưởng tặng cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak chiếc quạt làm bằng Trầm Hương.

Trong buổi thăm và làm việc với công ty Trầm Hương Khánh Hòa mới đây, cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak đánh giá rất cao chất lượng của Trầm Hương Khánh Hòa và khẳng định Trầm Hương sẽ mang lại những giá trị to lớn cho Việt Nam nếu biết cách khai thác.

Trò chuyện với  cựu Thủ tướng Isarael, doanh nhân Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với công nghệ nông nghiệp hàng đầu của Israel và cho biết Trầm Hương Khánh Hòa đang đi tiên phong trong ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, vươn tầm thế giới.

Trên tinh thần đó, cựu Thủ tướng Ehud Barak sẵn lòng kết nối cho sự hợp tác giữa công nghệ nông nghiệp hàng đầu của Israel và Trầm Hương Khánh Hòa.

Trong thời gian tới, công nghệ y sinh của Israel sẽ được triển khai trong việc cấy tạo Trầm ở Việt Nam; đặc biệt là những dược tính chỉ tìm thấy trong Trầm Hương ở Khánh Hoà sẽ được triển khai sản xuất biệt dược nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm có chất lượng từ Trầm Hương, có giá trị thương hiệu cao.

Theo Báo tin tức. https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/cong-ty-tram-huong-khanh-hoa-hop-tac-voi-israel-ve-cong-nghe-y-sinh-20220822153306228.htm