TRẦM HƯƠNG KHÁNH HOÀ CAM KẾT ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI CÙNG QUỸ HỖ TRỢ TÀI NĂN – Trầm Hương Khánh Hòa
Giỏ hàng

Trầm Hương Khánh Hòa cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

Sau hai năm tài trợ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà cam kết trở thành thành đơn vị đồng hành lâu dài của Quỹ và Báo Tiền Phong.

Tại Hà Nội, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà đã ký thoả thuận hợp tác lâu dài cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công ty chia sẻ

“Hơn 10 năm qua Công ty Trầm Hương Khánh Hoà đã không ngừng phát triển cũng như tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp chút công sức cho xã hội và công cuộc xây dựng đất nước.

Tôi đánh giá rất cao các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam do báo Tiền Phong là đơn vị điều hành, Trầm Hương Khánh Hoà cam kết sẽ là đối tác đồng hành dài lâu của Quỹ và báo Tiền Phong.

“Trầm Hương là đỉnh cao tinh tuý của trời đất, tài năng trẻ là vốn quý nhất của mỗi quốc gia. Sự kết hợp giữa hai điều tính túy đó với nhau trở thành một điều vô cùng đáng quý…”  Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

 https://www.tienphong.vn/gioi-tre/tram-huong-khanh-hoa-cam-ket-dong-hanh-lau-dai-cung-quy-ho-tro-tai-nang-tre-viet-nam-1370167.tpo