Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng vườn hoa tại cột cờ Thới Lới cho huyện
Giỏ hàng

Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng vườn hoa tại cột cờ Thới Lới cho huyện đảo Lý Sơn

Nằm trong chương trình Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon 2020, công ty Trầm Hương Khánh Hòa đã trao tặng vườn hoa tại cột cờ Thới Lới cho huyện Lý Sơn 

Được hình thành từ sự phun trào của núi lửa cách đây hàng triệu năm, đảo Lý Sơn ở phía Đông bắc tỉnh Quảng Ngãi với ngọn núi Thới Lới trên đảo là thắng tích tự nhiên  độc đáo và là điểm du lịch hấp dẫn mà khách du lịch Lý Sơn không thể bỏ qua. 

Cột cờ Tổ quốc được xây trên đỉnh núi Thới Lới, mặt hướng ra quần đảo Hoàng Sa, mặt chính cột cờ ghi thông tin tọa độ, khẳng định cột mốc chủ quyền đất nước Việt Nam. Đây là một địa điểm mà tất cả những người đến với Lý Sơn đều không thể không ghé thăm.

                                                     Toàn cảnh cột cờ Tổ quốc trên đỉnh Thới Lới dảo Lý Sơn

Đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon lần thứ 61, ngay từ giữa tháng 5/2020 công ty Trầm Hương Khánh Hòa kết hợp cùng báo Tiền Phong đã trao tặng 50 tấn gạo cho tỉnh Quảng Ngãi trong đó có huyện đảo Lý Sơn. 

Cũng tại chuyến đi này Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa Nguyễn Văn Tưởng đã quyết định tặng huyện đảo Lý Sơn vườn hoa nằm trong khuôn viên cột cờ Thới Lới để làm đẹp thêm cảnh quan của một địa danh thiêng liêng của Tổ Quốc

Ông Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hoà trao tặng vườn hoa cho ông Nguyễn Quốc Việt – Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn

Sau lễ thượng cờ uy nghiêm, xúc động do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi thực hiện, ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa đã chính thức trao tặng vườn hoa cho ông Nguyễn Quốc Việt, chủ tịch UBND huyện Lý Sơn. 

“Đây là tình cảm của nhân dân cả nước nói chung và Trầm Hương Khánh Hòa nói riêng xin gửi tặng tới huyện đảo Lý Sơn, hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc, chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều hơn những hành động thiết thực của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cùng hướng về biển đảo, nơi có những người dân đang ngày đêm hiện diện trên biển để khẳng định chủ quyền, phát triển nền kinh tế biển xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, sánh vai với các cường quốc năm châu như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói”, ông Nguyễn Văn Tưởng chia sẻ.

           Ban Tổ chức cuộc thi cùng lãnh đạo huyện Lý Sơn dâng hương tại tượng đài Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải

                 Ông Nguyễn Văn Tưởng cùng BTC Dâng hương tại tượng đài Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc hải.

                  Ông Nguyễn Văn Tưởng chủ tịch công ty Trầm hương Khánh Hòa trao Medal cho VĐV về đích.

Bên cạnh hoạt động trao tặng vườn hoa, chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa còn đồng hành cùng VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện tập phim về Giải Tiền Phong Marathon tại Lý Sơn trong seri phim Tôi yêu biển đang phát trên VTV và cùng Trưởng BTC Lê Xuân Sơn Tổng Biên tập Báo Tiền Phong trao Medal cho vận động viên về đích.

 Trích: https://tienphong.vn/tram-huong-khanh-hoa-trao-tang-vuon-hoa-tai-cot-co-thoi-loi-cho-huyen-dao-ly-son-post1255468.tpo