Chủ tịch Trầm Hương Khánh Hòa tâm huyết với thương hiệu Việt, trân quý
Giỏ hàng

Chủ tịch Trầm Hương Khánh Hòa tâm huyết với thương hiệu Việt, trân quý trí tuệ người trẻ.

Trước khi nổi tiếng với việc góp công phục hưng sản vật Trầm Hương Việt Nam, ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa,  đã có thời gian tôi luyện trong quân ngũ, sau đó về Đài tiếng nói Việt Nam thường trú khu vực Tây Nguyên. Trải qua nhiều gian nan, nhưng bằng ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên, Chủ tịch Trầm Hương Khánh Hoà thấu hiểu hơn ai hết giá trị cốt lõi của lao động và từ đó thêm trân quý trí tuệ, tài năng của người Việt trẻ.

Chủ tịch Trầm Hương Khánh Hòa - Ông Nguyễn Văn Tưởng

Cơ duyên đến với người Việt trẻ tài năng

Tháng 7/2018, lễ khai trương Viện Y sinh Việt Nam – Hoa Kỳ diễn ra tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ y sinh của Việt Nam, mở cơ hội tiếp cận giải pháp điều trị ung thư hiệu quả số một thế giới cho người Việt ngay trên chính quê hương mình.

Trao đổi với báo chí về việc đặt Viện Y sinh Việt Nam – Hoa Kỳ tại “xứ sở Trầm hương”, Chủ tịch Công ty Trầm hương Khánh Hoà, đơn vị đồng hành cùng Viện Y sinh – cho biết: Trong một dịp tình cờ gặp Tiến sĩ Phan Minh Liêm, được nghe kế hoạch và khát vọng có một trung tâm phát hiện và điều trị bệnh ung thư bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam, điều này trùng hợp với tâm huyết của Trầm hương Khánh Hoà với triết lý đồng hành với Tài năng trẻ Việt Nam, xây dựng các dự án thiết thực cho cộng đồng. Mối “lương duyên” này đã tạo ra “trái ngọt” ngày hôm nay.

Thời điểm gặp Tiến sĩ Liêm, ông Tưởng không hề biết, người sau này đứng đầu Viện Y sinh Việt Nam – Hoa Kỳ, Tiến sĩ Phan Minh Liêm chính là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tuyên dương, và Công ty Trầm hương Khánh Hoà của ông là đơn vị đồng hành.

Đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam

Ông Tưởng cho rằng, thế hệ trẻ ngày nay lớn lên trong hòa bình, giờ đây hàng ngày lướt mạng, vuốt màn hình điện thoại thông minh nên suy nghĩ có nhiều điểm khác với thế hệ cha anh đi trước. Tuy nhiên, theo Chủ tịch Trầm hương Khánh Hoà: “Hãy tôn trọng sự khác biệt đó và đặt niềm tin vào họ, những người trẻ không còn ‘đóng khung’ suy nghĩ và cuộc đời mình vào một không gian được vạch sẵn. Thế hệ trẻ Việt Nam phải trở thành những công dân toàn cầu, được học hành bài bản, có thể làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới, nhưng thấm nhuần lịch sử, văn hóa dân tộc, hiểu biết về các dân tộc và đối tác trên toàn cầu và luôn được hun đúc bởi lòng yêu nước. Tình yêu nước trong thời đại toàn cầu hóa cũng có những nội hàm mới, không chỉ yêu quê hương, xứ sở, yêu dòng sông, yêu biển đảo, mà còn phải làm sao cùng nhau xây dựng được thương hiệu Việt Nam”.

Chính tư duy đó mà ông Tưởng và Trầm hương Khánh Hoà đã tham gia và đồng hành lâu dài cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, để từ đó có nhiều hơn cơ hội chắp cánh cho người Việt trẻ phát huy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và tỏa sáng.

Ngoài ngân sách hằng năm dành cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Công ty Trầm hương Khánh Hoà cũng không ít lần tặng các cây trầm hương quý hiếm để đấu giá gây Quỹ. Cách đây chưa lâu, hai cây trầm cao hơn 2m của công ty Trầm Hương Khánh Hòa trở thành vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018.

Ông Nguyễn Văn Tưởng chia sẻ: “30 năm qua công ty Trầm Hương Khánh Hoà có vinh dự được tham gia nhiều sự kiện lớn, để đóng góp chút công sức cho xã hội, cho công cuộc xây dựng đất nước. Tôi hy vọng trầm hương – sản phẩm cao quý vào loại bậc nhất của nước ta – là tinh túy trời đất hàng trăm năm mới kiến tạo, khi được đấu giá gây quỹ giúp ích cho sự phát triển của các tài năng trẻ, những người được coi là nguyên khí quốc gia”.

“Tôi là doanh nhân hết mực cống hiến và phụng sự cây Trầm hương – ngành Trầm hương Việt Nam với Thương hiệu Trầm hương Khánh Hoà – Linh Khí của Trời Đất.

Chủ tịch Nguyễn Văn Tưởng đồng hành cùng các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.

Tôi và Công ty chúng tôi luôn hướng đến vẻ đẹp trí tuệ và tầm vóc của Người Việt, chúng tôi luôn cố gắng mang “Hương thơm linh thiêng” của Trời và Đất ban cho chúng ta, để xây dựng Thương hiệu Trầm Hương Khánh Hoà ATC thành thương hiệu toàn cầu.

ATC đang cố gắng hết mình làm cho cộng đồng của chúng ta an toàn với Hương trầm do ATC sản xuất. Gia đình của chúng ta không bị nhiễm độc từ các loại nhang thờ làm từ bột giấy tẩm hoá chất. Văn hoá tâm linh của chúng ta phong phú hơn, đức tin của chúng ta sâu sắc hơn, và chúng ta thịnh vượng hơn.”

Nói về sự đồng hành của Công ty Trầm hương Khánh Hoà, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chia sẻ: “Trầm hương là đỉnh cao tinh tuý của trời đất, tài năng trẻ là vốn quý nhất của mỗi quốc gia. Sự kết hợp giữa hai điều tính túy đó với nhau trở thành một điều vô cùng đáng quý”.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam thành lập năm 1993, là Quỹ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm chăm sóc, động viên, hỗ trợ sự phát triển của các tài năng trẻ Việt Nam. Quỹ do Thủ tướng đương nhiệm làm Chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn làm chủ tịch Hội đồng điều hành, từ năm 2013, Tổng biên tập báo Tiền Phong làm Giám đốc Quỹ. Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là hoạt động thường niên của Quỹ, nhằm tuyên dương những người trẻ xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…

 

Theo Tạp chí Phương Đông. https://ordi.vn/chu-tich-tram-huong-khanh-hoa-tam-huyet-voi-thuong-hieu-viet-tran-quy-tri-tue-nguoi-tre.html

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam thành lập năm 1993, là Quỹ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm chăm sóc, động viên, hỗ trợ sự phát triển của các tài năng trẻ Việt Nam. Quỹ do Thủ tướng đương nhiệm làm Chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn làm chủ tịch Hội đồng điều hành, từ năm 2013, Tổng biên tập báo Tiền Phong làm Giám đốc Quỹ. Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là hoạt động thường niên của Quỹ, nhằm tuyên dương những người trẻ xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…