Cửa hàng Trầm Hương Khánh Hòa tại Nha Trang

Thành phố Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và tỉnh Khánh Hòa còn được gọi là Xứ Trầm Hương, bởi Trầm Hương Khánh Hòa là sản vật, linh vật đặc trưng mang tư tưởng và văn hoá của nơi đây.
Khách du lịch tới thành phố Nha Trang đều muốn tìm đến nơi có thể tham quan, mua sắm các sản phẩm từ trầm hương để làm kỷ niệm hay quà tặng cho người thân thiết, người mình quý trọng.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn địa chỉ các cửa hàng Trầm Hương Khánh Hòa chính hãng tại Nha Trang để những vị khách có dịp tới thành phố Nha Trang, Khánh Hòa có thể sắp xếp thời gian theo lịch trình chuyến đi và ghé thăm.

Hiện tại, Trầm Hương Khánh Hòa có rất nhiều cửa hàng, điểm tham quan – bán hàng tại Nha Trang, quý khách có thể tham khảo 2 địa chỉ nổi bật nhất sau đây:

Trụ sở Trầm Hương Khánh Hòa: 5C – 51C đường Lý Tự Trọng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Bảo Tàng Trầm Hương: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa (vui lòng tra cứu Google Map để xem chỉ đường chi tiết)

Tại 02 địa điểm này, Trầm Hương Khánh Hòa có đầy đủ các linh vật từ trầm hương để quý khách tìm hiểu và lựa chọn mua về sử dụng hay làm quà tặng.
Tại cửa hàng, quý vị có thể gặp gỡ các chuyên gia về trầm hương và anh Nguyễn Văn Tưởng – Giám đốc Công ty Trầm Hương Khánh Hòa để trao đổi, tìm hiểu, thẩm định trầm hương và tìm hiểu về ý nghĩa của trầm hương trong văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo của Việt Nam và thế giới.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức một số hình ảnh về cửa hàng Trầm Hương Khánh Hòa tại thành phố Nha Trang.

Trụ sở Trầm Hương Khánh Hòa tại 5C-51C Lý Tự Trọng – Nha Trang – Khánh Hòa
Sử gia Dương Trung Quốc tới thăm Trầm Hương Khánh Hòa tại thành phố Nha Trang
Tiếp đoàn đại biểu CHDCND Lào tại Bảo Tàng Trầm Hương
Cà phê thưởng trầm tại Bảo Tàng Trầm Hương