Cách chọn vòng tay trầm hương phù hợp với kích thước cổ tay

Vòng tay trầm hương của Trầm Hương Khánh Hòa là linh vật mang nhiều ý nghĩa để mong cầu sự bình an, xua đuổi được tà ma, làm cho tà khí tránh xa, thành khí lan tỏa, tạo ra sức sống dồi dào, đem lại điều may mắn trong cuộc sống, mang phát tài , phát lộc đến cho quý khách cùng gia đình… giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn vòng tay trầm hương phù hợp với kích thước cổ tay, bao gồm cả vòng tay trầm hương cho namvòng tay trầm hương cho nữ.

Quý khách lưu ý rằng vòng tay trầm hương sử dụng dây co để nối các hạt trầm hương vào với nhau, nên khi đeo vòng tay sẽ luôn ôm sát cổ tay. Hạt trầm hương vốn là lõi của cây dó bầu qua quá trình tạo trầm mà hình thành trầm hương, vì vậy hạt mộc mạc không gây khó chịu khi ôm sát cổ tay.

Số hạt của mỗi vòng tay và kích thước hạt đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo vòng tay đẹp mắt và đem lại sự thoải mái cho người mang.

Vì vậy quý khách có thể nhanh chóng chọn vòng tay phù hợp bằng cách chọn lựa size hạt (đường kính hạt) của vòng tay trầm hương dựa theo bảng cân nặng dành cho nam và nữ sau đây:

Size hạt vòng tay trầm hương theo cân nặng dành cho nam và nữ