Giỏ hàng

Tìm hiểu về những ý nghĩa đặc biệt của tinh dầu trầm hương

Tinh dầu Trầm Hương là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên quý giá nhất trên thế giới. Tinh dầu được chiết xuất từ trầm hương hoặc từ gỗ cây dó bầu đã tạo trầm hương, là chất lỏng sánh, nhớt, dẻo, màu vàng hoặc màu hổ phách, có mùi thơm đặc trưng.
Tại sao những người biết thưởng thức mùi hương đều sở hữu tinh dầu trầm hương?

Tinh dầu trầm hương – Trầm Hương Khánh Hòa

Sau đây là 4 ý nghĩa đặc biệt của tinh dầu trầm hương mà bạn cần biết:

Đầu tiên, tinh dầu trầm hương có giá trị đặc biệt như là một mùi thơm đặc biệt. Tinh dầu trầm hương dùng làm chất định hương (giữ cho hương thơm lâu và đậm mùi), được sử dụng cho sản xuất các loại chất thơm, các loại nước hoa, mỹ phẩm cao cấp.
Mùi hương dịu nhẹ của trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thứ hai, tinh dầu trầm hương mang ý nghĩa là dược liệu quý hiếm, đặc biệt là với tăng cường đời sống tình dục, tình yêu. tinh dầu thơm của trầm – kỳ phối với tinh dầu xạ hương (lấy từ túi thơm của con cầy hương) sẽ tạo ra một mùi hương rất đặc biệt, rất mạnh và quyến rũ.
Tùy theo tỷ lệ pha chế giữa trầm – kỳ và xạ hương mà hương thơm được tạo ra sẽ có sức quyến rũ giới tính. Nếu tỷ lệ tinh dầu trầm – kỳ chiếm 85% thì hương thơm này dùng cho phái nam, vì nó cực kỳ quyến rũ phái nữ. Với tỷ lệ pha trộn ngược lại (kỳ – trầm chỉ chiếm 15%), thì hương thơm phối trộn tạo ra sẽ dành cho nữ giới, vì nó có sức lôi kéo phái nam.

Thứ ba, mang ý nghĩa về tâm linh cũng như phong thủy, tinh dầu trầm hương không chỉ là thức nước thơm, trầm hương cũng giúp bạn gửi gắm một ước vọng thầm kín về mối liên hệ tâm linh.
Mùi trầm hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó. Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga…

Thứ tư, với các tôn giáo lớn là Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo mùi hương trầm hương đều mang ý nghĩa đặc biệt.
Tinh dầu trầm hương hoặc thanh trầm hương luôn hiện diện ở lư xông trầm hương của các Chùa tại chính điện nơi các vị Hòa Thượng và Thượng Tọa tọa giảng với chư tăng ni, Phật tử.
Tại các kỳ lễ lớn, các Đức Giáo Hoàng cũng sử dụng bình xông trầm hương trong các nghi lễ quan trọng và ban phúc cho Giáo dân.
Đặc biệt với Hồi Giáo, người Hồi giáo tin rằng trầm hương không những chữa được bệnh tật mà còn có khả năng kết nối tâm linh, thông truyền nguyện vọng của họ đến các vị thần Hồi giáo. Đặc biệt, trầm hương còn được xem là biểu tượng Tình yêu của Thánh Allah.

Chính vì 4 lý do trên mà tinh dầu trầm hương thường được các ông chủ doanh nghiệp, các quý bà, nhân viên công chức, đặc biệt là những người tu tập mong muốn sở hữu.

Nay mong ước đó của bạn được đáp ứng, Trầm Hương Khánh Hòa nổi tiếng trong cả nước và trên thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Chúc bạn một ngày bình an!