Giỏ hàng

Nghệ thuật thưởng trầm - Cafe thưởng trầm, Nha Trang

Uống cà phê và thưởng trầm, bạn đã thử bao giờ chưa? Bật mí với bạn, ở Nha Trang có một địa chỉ mà bạn có thể làm hai việc này cùng một lúc. Đó là quán Cà phê thưởng trầm nằm trong Trung tâm mua sắm Pyramid, ngay bên cạnh Công viên Phù Đổng (đường Trần Phú). Đây là quán cà phê đầu tiên ở phố biển có sự kết hợp độc đáo giữa việc uống cà phê và nghệ thuật thưởng trầm.

Để đến được quán, bạn hãy đi về phía Nam đường Trần Phú, đến đoạn 98 Trần Phú, nhìn bên tay trái sẽ thấy Trung tâm mua sắm Pyramid hiện ra trước mắt mình. Quán nằm trong lòng đất, sát bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp nên là một địa chỉ khá lý tưởng để bạn tìm hiểu, khám phá một nét độc đáo của thành phố này.

Với diện tích khoảng 300m, quán có thể phục vụ cùng lúc 100 khách. Bước vào quán, điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là mùi thơm thoang thoảng của trầm. Quán cà phê thiết kế rất thân thiện, gần gũi; tái hiện không gian văn hóa của người Việt với hình ảnh ngôi đình làng, hoa sen, trống đồng, cồng chiêng Tây Nguyên… Tại đây, ngoài việc thưởng thức cà phê trong không gian hương trầm dịu nhẹ, du khách còn được xem các tác phẩm nghệ thuật từ cây trầm cảnh, những sản phẩm được chế tác từ trầm hương. Nghệ thuật thưởng trầm của Việt Nam có từ ngàn xưa. Thưởng trầm là thưởng thức trọn vẹn mùi thơm thanh khiết cao quý của trầm hương, là sự tiếp thu dưỡng khí, các chất bổ đưa đến từng tế bào và biến chuyển thành năng lượng, làm cho con người thư thái đầu óc, thả lỏng cơ thể, ung dung thưởng thức hương vị cuộc sống. Hiện tại, quán phục vụ du khách hai bậc trầm khác nhau là thưởng trầm tài lộc và kỳ nam phúc lộc thọ. Đến đây, bạn sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật pha cà phê, pha trà rất riêng và đặc biệt của quán. Cà phê, trà của quán được sản xuất theo quy trình khép kín tạo ra hương vị đặc trưng không lẫn với các hương vị khác ngoài thị trường. Ngoài ra, quán còn phục vụ các loại nước trái cây, yến sào, các loại bánh truyền thống (bánh dày, bánh trôi nước…).

Du khách tại cửa hàng Trầm Hương Khánh Hòa

Tượng Phật Bà Quan Âm từ Trầm Hương Khánh Hòa

Sau một ngày dạo chơi phố biển mệt nhoài, phút giây được thưởng thức vị cà phê ngon trong không gian thoang thoảng mùi trầm hương sẽ giúp cho bạn xua tan đi những mệt mỏi…