Ở trên đỉnh Chư Yang Sin hùng vĩ – Trầm Hương Khánh Hòa
Giỏ hàng

Ở trên đỉnh Chư Yang Sin hùng vĩ, cao 2442 mét, hướng mắt về phía Biển Đông, là hai huyện Khánh Dương và Khánh Vĩnh nơi những người thợ rừng tìm thấy rất nhiều Trầm Hương và Kỳ Nam.

Ở trên đỉnh Chư Yang Sin hùng vĩ, cao 2442 mét, hướng mắt về phía Biển Đông, là hai huyện Khánh Dương và Khánh Vĩnh nơi những người thợ rừng tìm thấy rất nhiều Trầm Hương và Kỳ Nam, là sản vật cao quý nhất được thế giới mệnh danh là gỗ của các Vị Thần, hương thơm cõi Niết Bàn, là Linh Khí của Trời Đất. Nơi này chính là thượng nguồn dòng Sông Cái đổ ra Vịnh Nha Trang nổi tiếng xinh đẹp.

Chư Yang Sin nghĩa là “Cổng vào Trời” theo cách gọi của đồng bào nơi đây; Khánh Dương xưa thuộc Tỉnh Khánh Hoà, nay nhập về tỉnh Daklak, đổi tên thành M’drak.

Đồng bào nơi đây bao đời vẫn thế, cuộc sống gắn với rừng, tất cả lấy từ rừng nên mới gọi là Đại Ngàn. Họ là những con người du ca trên đất đỏ, ca về cuộc sống, ca về phong tục tập quán, ca về khát vọng tự do, về tình yêu trai gái, về sự hùng mạnh và giàu có của buôn làng. Tiếng ca cùng với kồng - chiêng bên bếp lửa nhà Dài, nhà Rông, bên ché rượu cần vang vọng khắp núi non, làm cho ma quỷ quên hại người, khỉ vượn quên đu cây, sóc chuột quên đào hang, loài rắn hổ mang chui lên mặt đất, loài hoẵng loài hươu đứng ngồi ngẫn ngơ,…

Cuộc sống nơi đây gắn với hai mùa mưa - nắng rõ rệt, cùng cộng sinh, cộng cảm, cộng mệnh với Đại Ngàn xanh ngát. Những con người nơi đây tạo nên những bản Anh Hùng ca huyền thoại, luôn giữ lấy sự bình yên cho buôn làng, cho đất đỏ Bazzan màu mỡ.

Trầm Hương và Kỳ Nam ở đây, được quy tụ về những không gian trang trọng của Công ty Trầm Hương Khánh Hoà, nơi áp dụng những kỹ thuật chế tác tinh xảo, nơi có những con người chú tâm trau chuốt, cầu kỳ, kỹ tính, tạo ra những sản vật nhiệm màu, có Thần lực giống như một thấu kính hội tụ. Mặc dù, bản thân thấu kính không chứa đựng một chút nhiệt nóng nào cả, thế mà nó có thể gom hết những tia nắng mặt trời và chuyển hoá những tia nắng dàn trải, lan man đó trở thành một điểm nóng bỏng có thể làm tan chảy sắt, thép.

Vòng Thanh Kỳ

Chuỗi Bạch Kỳ Phúc Lộc Thọ

Năng lượng linh thiêng từ những sản vật của Trầm Hương Khánh Hoà hướng đến những luân xa, là những tụ điểm của năng lượng tâm linh trong cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, trí tuệ minh mẫn, tâm hồn thanh thản, cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Hôm nay, điều kỳ diệu của Trầm Hương Khánh Hoà không chỉ dừng lại nơi hương thơm khướu giác, vẻ đẹp hình khối nơi thị giác, mà Rượu Lộc Dương Tiên, Trà Trầm Hương, Nước hoa Trầm Hương, Thuốc bổ chiết tách từ Trầm Hương tốt cho sức khoẻ...và những không gian văn hoá là hiện thân tinh tuý, chinh phục mọi giác quan, đưa con người chạm tới đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức.

Lộc Dương Tiên

Trầm Hương Khánh Hoà Việt Nam từ sản vật đã trở thành biểu tượng kết nối Việt Nam với thế giới, kết nối niềm an lạc, ước nguyện hoà bình, thịnh vượng, trong một thế giới hài hoà giữa các dân tộc.

Vòng Bạch Kỳ Tài Lộc

Vòng Kỳ Nam Vân Hoa

Vòng Thanh Kỳ hạt trúc

Chiếc Vòng Bạch Kỳ được ATC chế tác theo đơn đặt hàng đặc biệt

 

Tổng hợp Tư liệu và biên tập bởi: 

Chủ tịch Trầm Hương Khánh Hoà - Nguyễn Văn Tưởng