ĐẤU GIÁ CÂY TRẦM HƯƠNG QUÝ HIẾM TẠI TIỀN PHONG GOLF CHAMPIONSHIP 2018 – Trầm Hương Khánh Hòa
Giỏ hàng

Đấu giá cây Trầm Hương quý hiếm tại Tiền Phong Golf Championship 2018

TPO – Hai cây Trầm quý hiếm cao hơn 2m của công ty Trầm Hương Khánh Hòa sẽ là vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018, nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp công ty Trầm Hương Khánh Hòa đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship, chung tay góp sức để gây quỹ cho Quỹ Tài năng trẻ Việt Nam.
Mùa giải năm ngoái, công ty Trầm Hương Khánh Hòa đã tài trợ cho giải pho tượng Phật Bà Quan Âm bằng kỳ nam tọa trên khối trầm hương nặng 4,4 kg.
Tại đêm Gala, golfer Phạm Tiến Dũng đấu giá thành công và trở thành chủ nhân của khối trầm hương nặng 4,4 kg. Số tiền này được góp vào Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, giúp đỡ được nhiều tài năng trẻ trong năm vừa qua.
Ông Nguyễn Văn Tưởng- Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hoà (trái) tại Họp báo Tiền Phong Golf Championship 2018.

Mùa giải năm nay, công ty Trầm Hương Khánh Hoà mang đến hai cây Trầm cao hơn 2m để đấu giá trong đêm Gala.

Ông Nguyễn Văn Tưởng- Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hoà chia sẻ: “30 năm qua công ty Trầm Hương Khánh Hoà có vinh dự được tham gia nhiều sự kiện lớn, để đóng góp chút công sức cho xã hội, công cuộc xây dựng đất nước. Gần đây nhất, chúng tôi đã góp mặt tại APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng cũng như giải Tiền Phong Golf Championship 2017.
Xin cảm ơn báo Tiền Phong một lần nữa đã cho tôi cơ hội cùng đồng hành để giúp đỡ các tài năng trẻ của đất nước. Hy vọng trầm hương- sản vật cao quý vào bậc nhất của xứ sở, là tinh túy trời đất hàng trăm năm mới kiến tạo thành- sẽ mang đến may mắn tốt lành cho người chơi, nhất là những ai sở hữu cây trầm trong đêm đấu giá”.
Hai cây trầm do công ty Trâm Hương Khánh Hoà tài trợ, để đấu gia gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) trên sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), theo thể thức đấu gậy tính điểm NET theo Handicap ngày (System 36). Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15); bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng.

Theo Tienphong